Giới thiệu

Kính chào quý khách,
Trước tiên, Dịch vụ kế toán Việt xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công ty Dịch vụ kế toán Việt được thành lập từ tháng 08/2015 bởi các cử nhân kinh tế, cử nhân kế toán, chuyên gia tư vấn với hơn 10 năm kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong các lĩnh vực kế toán, thành lập doanh nghiệp, dịch vụ thuế, tư vấn thuế, tư vấn đầu tư, tư vấn tài chính.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN TẬN TÂM, GIÀU KINH NGHIỆM

Trong hơn 05 năm vừa qua, Dịch vụ kế toán Việt đã gặt hái được những thành công bước đầu: cung cấp dịch vụ thành lập hơn 5.000 doanh nghiệp, hơn 1.000 khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi, hơn 600 khách hàng thân thiết. Với phương châm “Tận tâm với chất lượng hoàn hảo”, đội ngũ gần 20 nhân viên của chúng tôi là các cử nhân kế toán, kế toán trưởng, chuyên gia kế toán từ 02 năm đến hơn 10 năm kinh nghiệm, không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, tác phong cũng như thái độ phục vụ nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ kế toán với chất lượng tốt nhất.

1. Dịch vụ kế toán trọn gói Dịch vụ kế toán Việt luôn đảm bảo Chất lượng công việc kế toán của khách hàng ở mức tốt nhất, phù hợp với các quy định mới nhất của pháp luật về kế toán, thuế, cũng như hóa đơn chứng từ.

2. Khi khách hàng sử dụng Dịch vụ kế toán Việt, đội ngũ nhân viên của Dịch vụ kế toán Việt sẽ hỗ trợ tư vấn, giải đáp cặn kẽ nhất cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến các quy định, thủ tục về thuế, kế toán, hóa đơn chứng từ.

3. Dịch vụ kế toán trọn gói của Kế Toán Việt sẽ cung cấp cho khách hàng các báo cáo chính xác, nhanh chóng, kịp thời hàng tháng, hàng quý, hàng năm hay tại bất kỳ thời điểm nào mà quý khách yêu cầu.

4. Chi phí cho dịch vụ kế toán của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ kế toán của Kế Toán Việt luôn thấp hơn nhiều so với chi phí thuê hay tuyển dụng nhân viên kế toán có đủ trình độ thực hiện.

5. Nhân sự chịu trách nhiệm thực hiện công việc kế toán của quý doanh nghiệp luôn ổn định, quý khách hàng không phải lo lắng, bận tâm về việc biến động của nhân viên kế toán. Mọi hoạt động về kế toán của doanh nghiệp đã có một công ty dịch vụ kế toán chuyên nghiệp hàng đầu thực hiện.

6. Đội ngũ nhân viên của Dịch vụ kế toán Việt luôn được cập nhật đầy đủ và kịp thời các thủ tục, quy định mới nhất của pháp luật về kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ, … để tư vấn kịp thời cho quý khách hàng nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho quý khách hàng. Đồng thời, nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện dịch vụ tận nơi, trân trọng tối đa thời gian của khách hàng.

7. Tất cả dịch vụ kế toán của công ty Dịch vụ kế toán Việt đều được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ và khoa học, luôn phân công nhân sự thực hiện bước giám sát, kiểm tra lại hồ sơ liên quan trong mọi trường hợp, đảm bảo chất lượng dịch vụ kế toán tốt nhất, đúng quy định nhất.

8. Dịch vụ kế toán Việt sẽ xuất hóa đơn dịch vụ kế toán hàng tháng cho quý khách hàng. Phí dịch vụ kế toán của Dịch vụ kế toán Việt được tính vào chi phí hợp lệ khi tính thuế thu nhập doanh nghiệp.

9. Dịch vụ kế toán Việt luôn song hành cùng quý doanh nghiệp trên mỗi bước đường kinh doanh, không ngừng cải tiến phương pháp, công cụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng tốt nhất, hiệu quả nhất. Tất cả vì sự thành công của khách hàng.

ĐẦY ĐỦ HỒ SƠ PHÁP LÝ, CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ

Công ty Dịch vụ kế toán Việt cung cấp dịch vụ tư vấn và đại lý thuế, đã được Tổng cục thuế xác nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ làm thủ tục về thuế. Đây là dịch vụ khai thuế, ký trên hồ sơ khai thuế và làm việc với cơ quan thuế thay người nộp thuế.