Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm TP HCM

Báo cáo tài chính có thể xem là báo cáo tổng hợp phản ánh tình hình kinh doanh của doanh nghiệp. Các thông tin trên báo cáo tài chính không chỉ phục vụ cho công tác quản trị của người điều hành doanh nghiệp mà còn phục vụ thông tin cho những đối tượng bên ngoài như thanh tra của cơ quan nhà nước, ngân hàng, đối tác,…Do đó có rất nhiều quy định của pháp luật đặt ra cho báo cáo này. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có nhân sự kế toán giỏi có thể tổng hợp và lập được báo cáo tài chính đúng với yêu cầu. Hiểu được vấn đề này, Kế toán Việt đã cho ra đời dịch vị làm báo cáo tài chính nhằm đem đến giải pháp tối ưu nhất cho mọi doanh.

1. Làm báo cáo tài chính là gì?

Dựa theo quy định tại Khoản 1 Điều 3  Luật Kế toán năm 2015, Báo cáo tài chính là tổng hợp các thông tin kinh tế phát sinh của doanh nghiệp được kế toán trình bày theo biểu mẫu quy định tại chế độ và chuẩn mực kế toán cung cấp thông tin về tình hình tài chính, hoạt động sản xuất kinh doanh và sự luân chuyển của dòng tiền vào ra trong doanh nghiệp.

Làm báo cáo tài chính là quá trình tổng hợp các nghiệp vụ phát sinh trong doanh nghiệp, tính toán và hạch toán theo đúng trình tự, từ đó trình bày lên biểu mẫu và thực hiện nộp cho các cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong thời hạn quy định.

2. Chi phí dịch vụ làm báo cáo tài chính

2.1 Doanh nghiệp nhà nước

2.2 Các loại hình doanh nghiệp khác

Kế Toán Việt chuyên cung cấp các gói dịch vụ  làm báo cáo tài chính với mức giá hợp lý và ưu đãi nhất dành cho quý doanh nghiệp. Tùy thuộc vào số lượng hóa đơn chứng từ, doanh số và loại hình kinh doanh của các doanh nghiệp, Kế Toán Việt sẽ đưa mức phí dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm hợp lý nhất.

Dưới đây là bảng giá làm báo cáo tài chính cho các doanh nghiệp tham khảo tại Kế Toán Việt.

Loại hình doanh nghiệp Phí dịch vụ (vnđ)
Thương mại – Dịch vụ – Tư vấn 2.000.000
Sản xuất – Gia công 3.000.000
Xây dựng – Lắp đặt 3.000.000 – 5.000.000